คำถามเกี่ยวกับมุ้งนิรภัย ?

ในกรณีที่บ้านลูกค้ายังไม่มีการเริ่มก่อสร้างลูกค้าสามารถส่งแบบบ้าน เพื่อให้เราพิจารณา แนะนำให้ติดตั้งมุ้งนิรภัยเบื้องต้นในจุดสำคัญๆ ที่พบว่าเป็นจุดที่มีถูกบุกรุกจากผู้ประสงค์ร้ายบ่อยที่สุดและมีความเสี่ยงสูง และจะจัดทำใบเสนอราคาเพื่อให้ลูกค้าพิจารณาต่อไป

ที่ปรึกษาเราสามารถพูดคุยกับสถาปนิก หรือผู้รับเหมาของท่านได้โดยเราจะแนะนำให้มีการเผื่อผนังปูนไว้ให้กับมุ้งนิรภัย ให้ผนังมีความหนา 18-20 ซม เพื่อรองรับบาน Majestec ให้อยู่ในเฟรมวงกบเดียวกับประตูหน้าต่างกระจกเดิม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะมือจับเดิมของบานประตูหน้าต่างกระจกเดิม เพื่อให้งานติดตั้งกลมกลืนไปกับตัวบ้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะบานที่ลูกค้าเลือกใช้ อาทิบานประตูเลื่อน หากลูกค้าต้องการให้รางเลื่อนบริเวณด้านล่างกลมกลืนไปกับพื้นบ้าน ก็สามารถกรีดพื้นเพื่อฝังรางเลื่อนลงไปในพื้นประมาณ 4 ซม เพื่อความสวยงามได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

สามารถติดร่วมกับบานกระจกเดิมได้ทั้งที่เป็นวงกบอลูมิเนียม UPVC หรือไม้ ได้ แต่อุปกรณ์เสริมต่างๆ อาทิ กล่องอลูมิเนียม รางอลูมิเนียม ต้องใช้ของมาเจสเทคเพื่อให้ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยอย่างสูงสุด โดยที่สีของบานประตูหน้าต่างและอุปกรณ์เสริมจะเป็นสีเดียวกันเพื่อความสวยงาม

เป็นคำถามยอดฮิตจากลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับมาตรฐานจากประเทศออสเตรเลียเรื่องความทนทานต่อการกรีดด้วยของมีคมด้วยแรงกดที่มากถึง 35 กิโลกรัมตามแนวราบ และทนแรงกระแทกจากของวัสดุขนาดใหญ่ได้มากถึง 46 กิโลกรัม และมุ้งถูกทอขึ้นจากเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานและสเปคเฉพาะของมาเจสเทคและสเตนเลสคุณภาพที่ดีที่สุด (เกรด 304 และเกรด 316) มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.90 มิลลิเมตร และ 0.80 มิลลิเมตรตามลำดับ อุปกรณ์เสริมผ่านการทดสอบ Jemmy test (การงัดแงะ) โดยระบบการซ่อนสกรูลงไปในบานพับซึ่งเป็นสิทธิบัตรที่เราได้ขึ้นทะเบียนในระดับนานาชาติไว้ ซึ่งทำให้สินค้าของเรายากต่อการงัดแงะจากผู้บุกรุก อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบเฉพาะด้วยคุณภาพเกรดเอ เพื่อให้ความสวยงามและไม่รบกวนสถาปัตยกรรมภายในบ้าน เพื่อตอบโจทย์ด้านความปลอดภัย และความสวยงามของลูกค้าในคราวเดียวกัน

เราคือผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ในการติดตั้งระบบ ประตูนิรภัย หน้าต่างนิรภัย มุ้งลวดนิรภัย รั้ว และราวระเบียง ได้รับความไว้วางใจให้ดูแล/ติดตั้งระบบความปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์ Majestec มาตรฐานสากล ที่ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก และได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศไทยมากกว่า 100 แห่ง

สแตนเลสปกติจะมีสีเงาวาว ซึ่งหากกระทบกับแสงแดดแล้วจะรบกวนต่อสายตาของผู้อยุ่อาศัยภายในบ้าน เราจึงพ่นสีดำเพื่อลดแรงสะท้อนจากแสงแดดเพื่อถนอมสายตาของลูกค้า ทั้งนี้เราได้ทำการวิจัยร่วมกับสถาบันรับรองซึ่งสามารถป้องกันแสงยูวีได้ 60%

หากใช้งานไปซักระยะ จะมีฝุ่นหรือแมลงต่างๆ ติดบริเวณมุ้งนิรภัย ดังนั้นเพียงใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดบริเวณกรอบ และบานก็จะทำให้สะอาดเหมือนใหม่ไม่ต้องห่วงเรื่องสนิมเนื่องจากกรอบเป็นอลูมเนียมและตาข่ายเป็นสแตนเลส

มีให้เลือก 12 สี เพื่อให้เหมาะกับบ้านของท่าน

คนในบ้านสามารถเปิดออกจากด้านในได้และคนนอกบ้านใช้กุญแจไขได้

สีกรอบบานและตัวมุ้งลวดรับประกัน 10 ปี (หากไม่ถูกกรีดหรือกระแทกโดยของมีคมและใช้ในสภาวะแวดล้อมปกติ) และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์รับประกัน 1 ปี